Hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một số biện pháp và lời khuyên để có đôi môi xinh đẹp và mềm mại, rất đơn giản, kinh tế và xem kết quả ngay lập tức

foto11Môi cũng nên tốt đẹp và chăm sóc, và theo một cách đặc biệt, nhưng rất thường chúng ta quên họ, và chỉ có họ, chúng ta sử dụng sản phẩm cho màu sắc và hương vị, nhưng đôi khi đó là không đủ, bởi vì nhiều lần, môi chúng tôi, các trận đấu, vết thương, các công cụ, và một số phụ nữ, họ cũng có thể đốt cháy đó đang rất đau đớn và khó coi.

Như chúng tôi chăm sóc da của chúng ta như mặt và cơ thể, sử dụng dưỡng và realizándonos tẩy tế bào chết với các sản phẩm tự nhiên, chúng ta cũng phải làm điều tương tự với môi của chúng tôi để khôi phục lại êm ái và vẻ đẹp, tránh, do đó, sự xuất hiện của cueritos, hỗn độn.

Lời khuyên và biện pháp để tẩy tế bào chết, làm ẩm và làm đẹp đôi môi

Hôm nay tôi muốn cung cấp cho bạn một số biện pháp và lời khuyên để có đôi môi xinh đẹp và mềm mại, rất đơn giản, kinh tế và xem kết quả ngay lập tức. Những biện bạn có thể áp dụng mỗi tuần một lần, để tẩy vết bẩn, các tế bào chết và bị khô.

  1. Dầu Olive và đường nâu

Bạn cần phải kết hợp một nửa muỗng cà phê của dầu ô liu và một nửa một muỗng cà phê nâu đường. Thoa lên môi, và thực hiện một ánh sáng xa và để lại hành động trong vài phút và bỏ sử nước ấm.

  1. Mật ong và vaseline

Trộn một nửa muỗng cà phê của vaseline với một nửa muỗng cà phê của mật ong và áp dụng cho môi. Tạo ra một massage nhẹ nhàng trên đôi môi của bạn và để cho 5 phút. Lấy ra với nhiều nước ấm.

  1. Tẩy tế bào chết với một bàn chải đánh răng

Bạn cũng có thể tẩy tế bào chết da từ đôi môi của bạn, cọ xát của bạn bàn chải đánh răng vào chúng một cách nhẹ nhàng. Điều này cũng trở về êm ái cũng sẽ tìm thấy đó, mượt mà hơn màu hồng.

  1. Bơ và dầu ô liu

Trộn một chút ek hoặc bơ một số dầu ô liu hoặc hạnh nhân để áp dụng vào môi của cô và để lại nó để hoạt động trong 10 phút. Loại bỏ với nước ấm.

Các biện pháp này thích hợp, nếu bạn có lò, hay còn gọi là mụn rộp môi:

  1. Vera

Vera có nhiều lợi ích của làn da và làm lành vết thương hiệu quả, vì vậy, nếu bạn có một vết loét lạnh, bị thương, hoặc khô, tôi đề nghị rằng bạn áp dụng lô hội gel trên môi và để lại hành động trong 20 phút. Điều này có thể thực hiện nhiều lần một ngày, hoặc để sanen cháy trên môi.

foto12

  1. Chất lỏng sơn móng tay

Mặc dù tôi biết rằng nhiều người sẽ dính và khóc, nó là sự thật, chất tẩy sơn là tuyệt vời cho việc điều trị của cháy trên môi bởi vì, ngoài khô, họ nhanh chóng giảm đau, và giải quyết rất nhanh chóng. Chỉ cần phải áp dụng cho loại của men trên lửa sử dụng bông và để nó ở đó trong vài giây. Áp dụng nhiều như bạn muốn, miễn là các đèn mờ dần.

Lời khuyên khác:

Nếu bạn thấy rằng son bóng bạn đang humectan về những gì anh muốn, tôi giới thiệu cách sử dụng bơ nhưng nếu bạn muốn để cho nó màu sắc, chỉ cần thoa một chút son môi trên dầu.

Ngoài ra, bạn có thể bôi vaseline hoặc bơ Tua môi và để nó ở đó cả đêm. Bạn sẽ thấy rằng ngày tiếp theo đôi môi của bạn sẽ được siêu mềm và giữ ẩm tốt.