Muốn đôi môi xinh xắn, khỏe mạnh, và vú, am dao? Đôi khi thời tiết có thể gây ra, môi chúng tôi phá vỡ và trông hấp dẫn, và đó là điều chúng tôi không thể làm chỉ với sự giúp đỡ của các môi. Nhưng đừng tuyệt vọng, hãy cẩn thận không để bỏ lỡ những thủ đoạn để một vài đôi môi thật đẹp cho cả năm.

Lột hàng ngày

foto9Một trong những thủ thuật tốt nhất để một vài xinh đẹp, exfoliarlos hàng ngày. Và có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhất ánh sáng tẩy tế bào chết của môi sử dụng một bàn chải đánh răng, ướt (mà không có kem đánh răng) và CHÀ môi nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp đỡ để loại bỏ da chết và để lại đôi môi của bạn trơn tru và tốt đẹp. Mặc dù bạn cũng có thể chọn để mua một số môi chết.

Ướt

Nếu bạn muốn môi ngọt ngào của bạn chìa khóa là giữ cho chúng humectados. Nó luôn là áp dụng son môi của bạn và nhũ hương bảo vệ. Để biến nó thành một thói quen, tốt nhất là sử dụng một môi dưỡng trong đêm và áp dụng nó mỗi ngày. Do đó, đôi môi của bạn là humectados và mềm và anh có thể nói lời tạm biệt với môi nứt nẻ.

Để thay đổi màu sắc

Tất cả labials sáng, màu sắc, họ là siêu thời trang và làm giúp môi đáng yêu và hấp dẫn. Đó là cách tốt nhất để đưa màu sắc tùy thuộc vào thời điểm năm: và mùa đông, vui lên, tối màu sắc, và với độ sâu trong khi cho mùa hè, son nhũ hương bánh hoặc màu sắc mạnh mẽ.

Rất nhiều nước

Không chỉ có một dưỡng, nó là điều cần thiết phải giữ cho họ ngậm, và bạn cần phải uống nhiều nước và sẽ giúp giữ cho cơ thể của bạn ngậm. Hãy nhớ rằng khi đôi môi của bạn trông nhỏ hơn và thông thường, nghỉ ngơi và thậm chí chảy máu dễ dàng hơn. Uống nước hàng ngày giúp giữ cho họ ngậm và thú vị hơn.

Tránh thói quen xấu

Một thói quen xấu đó, chúng tôi làm, thường để giữ lưỡi của mình hơn môi của mình, hoặc morderlos, tiềm thức chúng tôi làm nó thêm lần so với chúng ta nhận ra, và điều này sẽ gây ra môi khô ra một cách nhanh chóng. Nó làm cho nứt.

foto10

Để loại bỏ thói quen xấu này, hoặc bất kỳ khác, đó là tốt hơn để thay thế nó với một thói quen mới, rất mới và lành mạnh hơn: ví dụ, khi bạn đang liếm môi thoa kem dưỡng và thấy ngay sau đó, nó sẽ được thói quen và thoát khỏi môi khô và xấu xí.

Rời khỏi xì gà

Bạn đã biết rằng thuốc lá là khủng khiếp cho sức khỏe của mình, nhưng cũng xấu cho môi của cô. Thuốc gây ra những nếp nhăn trên môi qua thời gian. Và mặc dù đó là một thói quen khó để bỏ thuốc lá này sẽ có nhiều lợi ích mà sẽ làm cho nó có giá trị, sức khỏe và sự đẹp.

Kem chống tuổi

Khi chúng ta, môi chúng tôi làm, cũng như da xung quanh họ. Phương pháp để ngăn ngừa nếp nhăn và ngăn chặn thiệt hại bôi kem chống tuổi quanh môi. Bạn không cần phải chi tiền cho kem chống tuổi đặc biệt, bạn có thể áp dụng cùng mà anh sử dụng trong mắt, chỉ với một ít kem trước khi đi ngủ và sẽ giúp đỡ để ngăn chặn những nếp nhăn đáng ghét.

Tất cả các môi nhũ hương, hấp dẫn màu sắc có thể làm cho môi của bạn trông tươi sáng, mềm mại và cồng kềnh, nhưng chúng tôi cần phải giữ ngậm, evites, thói quen xấu và giúp ngăn ngừa vết nhăn. Bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác để nhìn một chút dễ thương?